Du lịch Sapa, Du lich Sapa, Tour du lịch Sapa, Tour Sapa, Vé tàu Sapa, Khách sạn Sapa

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình Du lịch Sapa, Du lich Sapa, Tour du lịch Sapa, Tour Sapa, Vé tàu Sapa, Khách sạn Sapa

Công ty chuyên tổ chức Du lịch Sapa, Du lich Sapa, Tour du lịch Sapa, Tour Sapa, Vé tàu Sapa, Khách sạn Sapa

Sapaluxury.COM - giới thiệu đến quý khách hệ thống khách sạn Sapa, khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Sapa - thành phố du lịch miền Tây Bắc này. Nơi đây quý khách sẽ được ngắm nhìn núi non hùng vĩ, tận mắt chứng kiến những làn mây khói huyền ảo, lặng lẽ nhưng ẩn chứa bao điều kỳ diệu của thiên nhiên. Đặc biệt vào những chiều tối cuối tuần, du khách sẽ được tham dự phiên chợ tình – đặc điểm nổi bật của văn hóa Sapa.

Khách sạn Sapa - Khách sạn Sapa dịch vụ VIP - Đặt phòng khách sạn Sapa giá rẻ
Khách sạn Hội An Sapa
Khách sạn Hội An Sapa
Hạng sao: 
Địa chỉ: 57 Đường Fansipang, Thị Trấn Sapa, Huyện Sapa, Sapa.
Tel & Fax: 04 6269.3800 Hotline: 0968 923 926
Giá: Xin liên hệ!

Khách sạn Hội An Sapa nằm trên con đường duy nhất đi xuống bản Cát Cát - là 1 điểm thăm quan chính khi du khách đến với Sapa. Vị trí của khách sạn rất thuận tiện, Quý khách chỉ mất ba phút đồng hồ để đến chợ trung tâm sapa và thêm 3 phút nữa để đi qua chợ thì Quý đã đến tuyến phố trung tâm của thị trấn Sapa, Nhà Thờ, Quảng trường trung tâm và phố nướng với các sản vật của Sapa. Khách sạn Hội An với 40 phòng đầy đủ tiện nghi mát mẻ trong mùa hè và ấm áp trong mùa đông. Hệ thống điện thoại, mạng Internet không dây kết nối trong nước và Quốc tế sẽ giúp bạn kết nối thông tin và làm việc một cách thuận tiện. Với thiết kế Đặc biệt của khách sạn nên hầu hết tất cả các phòng đều có hướng nhìn ra thung lũng Mường Hoa, ngày đẹp trời Quý khách có thể nhìn thấy đỉnh Fansipan và dãy Hoàng Liên Sơn hùng vĩ.

Vị trí
Vị trí của Khách sạn Hội An rất thuận tiện, Quý khách chỉ mất ba phút đồng hồ để đến chợ trung tâm sapa và thêm 3 phút nữa để đi qua chợ thì Quý khách đã đến tuyến phố trung tâm của thị trấn Sapa, Nhà Thờ, Quảng trường trung tâm và phố nướng với các sản vật của Sapa.

Hình ảnh về khách sạn:
Khách sạn Hội An Sapa Khách sạn Hội An Sapa Khách sạn Hội An Sapa Khách sạn Hội An Sapa
Khách sạn cùng loại khác: