Du lịch Sapa, Du lich Sapa, Tour du lịch Sapa, Tour Sapa, Vé tàu Sapa, Khách sạn Sapa

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình Du lịch Sapa, Du lich Sapa, Tour du lịch Sapa, Tour Sapa, Vé tàu Sapa, Khách sạn Sapa

Công ty chuyên tổ chức Du lịch Sapa, Du lich Sapa, Tour du lịch Sapa, Tour Sapa, Vé tàu Sapa, Khách sạn Sapa

Sapaluxury.COM - giới thiệu đến quý khách hệ thống khách sạn Sapa, khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Sapa - thành phố du lịch miền Tây Bắc này. Nơi đây quý khách sẽ được ngắm nhìn núi non hùng vĩ, tận mắt chứng kiến những làn mây khói huyền ảo, lặng lẽ nhưng ẩn chứa bao điều kỳ diệu của thiên nhiên. Đặc biệt vào những chiều tối cuối tuần, du khách sẽ được tham dự phiên chợ tình – đặc điểm nổi bật của văn hóa Sapa.

Khách sạn Sapa - Khách sạn Sapa dịch vụ VIP - Đặt phòng khách sạn Sapa giá rẻ
Khách Sạn Ngôi Sao Lào Cai
Khách Sạn Ngôi Sao Lào Cai
Hạng sao: 
Địa chỉ: 003 đường Hoàng Liên, TP Lào Cai, Sapa.
Tel & Fax: 04 6269.3800 Hotline: 0968 923 926
Giá: Xin liên hệ!

Khách Sạn Ngôi Sao Lào Cai có 58 phòng nghỉ với những căn hộ được chia làm nhiều tiêu chuẩn khác nhau, cùng với các dịch vụ tiện nghi khác hứa hẹn sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái nhất.

Vị trí
Khách Sạn Ngôi Sao Lào Cai tọa lạc ở vị trí thuận lợi ngay trung tâm kinh tế chính trị của thành phố, cách cửa khẩu Quốc tế Lào Cai 1,0 km và 1,5 km từ ga Lào Cai với 2 phút đi bộ quý khách có thể đến được chợ Cốc Lếu – khu chợ nổi tiếng là trung tâm thương vụ sầm uất nhất của thành phố.
Hình ảnh về khách sạn:
Khách Sạn Ngôi Sao Lào Cai Khách Sạn Ngôi Sao Lào Cai Khách Sạn Ngôi Sao Lào Cai Khách Sạn Ngôi Sao Lào Cai
Khách sạn cùng loại khác: