Du lịch Sapa, Du lich Sapa, Tour du lịch Sapa, Tour Sapa, Vé tàu Sapa, Khách sạn Sapa

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình Du lịch Sapa, Du lich Sapa, Tour du lịch Sapa, Tour Sapa, Vé tàu Sapa, Khách sạn Sapa

Công ty chuyên tổ chức Du lịch Sapa, Du lich Sapa, Tour du lịch Sapa, Tour Sapa, Vé tàu Sapa, Khách sạn Sapa

Sa Pa tổ chức nhiều hoạt động vui chơi mừng Xuân Giáp Ngọ 2014

Nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí cho bà con các dân tộc trong huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014 và thiết thực chào mừng 84 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2014).

Sáng ngày mùng 02/02/2014 (tức ngày mùng 3 tết), Trung tâm văn hóa huyện Sa Pa đã tổ chức khai mạc các hoạt động vui chơi giải trí như: Hái hoa dân chủ; thi đấu Cờ tướng; đi Cà kheo; Ném Pao; Quần vợt…tại sân quần trung tâm và  sân tennis thị trấn Sa Pa. Theo phong tục, sau 2 ngày ăn tết, từ ngày mùng 3 cho đến tết Nguyên tiêu, bà con các dân tộc từ khắp các bản làng sẽ tổ chức các lễ hội truyền thống và đi chơi chợ huyện. Chính vì vậy, những hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao mừng Đảng, mừng Xuân 2014 đã thu hút được sự tham gia của đông đảo bà con các dân tộc trong huyện, trong đó có sự tham gia của không ít du khách trong  và ngoài nước đến du xuân tại thị trấn Sa Pa.

Sau đây là một số hình ảnh văn hóa, văn nghệ, thể thao mừng Đảng, mừng xuân tại huyện Sa Pa.


Các tin khác: