Du lịch Sapa, Du lich Sapa, Tour du lịch Sapa, Tour Sapa, Vé tàu Sapa, Khách sạn Sapa

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình Du lịch Sapa, Du lich Sapa, Tour du lịch Sapa, Tour Sapa, Vé tàu Sapa, Khách sạn Sapa

Công ty chuyên tổ chức Du lịch Sapa, Du lich Sapa, Tour du lịch Sapa, Tour Sapa, Vé tàu Sapa, Khách sạn Sapa

Sẽ có trên 400 diễn viên tham gia màn biểu diễn nghệ thuật

Một trong những điểm nhấn trong hàng loạt hoạt động diễn ra từ ngày 1 đến 3/11 trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm 110 năm du lịch Sa Pa là chương trình nghệ thuật với chủ đề “Sa Pa vẫy gọi”, diễn ra vào tối khai mạc 02/11.
 

Chương trình nghệ thuật chào mừng 110 năm Sa pa“Sa Pa vẫy gọi” có thời lượng khoảng 60 phút với trên 400 diễn viên từ Đoàn Nghệ thuật Dân tộc tỉnh, Trường Trung cấp Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch, các đơn vị thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, nghệ nhân đến từ các huyện, thành phố trong tỉnh và lực lượng diễn viên quần chúng đến từ các câu lạc bộ nghệ thuật, các trường học…Ngoài ra cũng dự kiến mời một số ca sĩ nổi tiếng như Trọng Tấn hát các bài hát về Sa Pa.

Theo kịch bản của TS. Trần Hữu Sơn, “Sa Pa vẫy gọi” sẽ gồm 3 chương và đại cảnh kết. Bố cục theo từng chủ đề về tài nguyên, sản phẩm du lịch, lịch sử và tương lai phát triển của Sa Pa. Xuyên suốt màn nghệ thuật sẽ là những di sản nổi tiếng, những sắc màu văn hóa rực rỡ của Sa Pa đã trở thành những sản phẩm du lịch đặc sắc như di sản ruộng bậc thang, phiên chợ vùng cao, các lễ hội của người Dao, người Giáy, người Tày…được giới thiệu sống động thông qua các hình tượng nghệ thuật.
 
Chương trình nghệ thuật “Sa Pa vẫy gọi” sẽ diễn ra tại sân khấu sân vận động huyện Sa Pa.


 

Các tin khác: